THẦY TRẦN CÔNG DIÊU - TÁC GIẢ, CHUYÊN GIA TOÁN CẤP 2, CẤP 3

Tin Tức

Tin Tức

THẦY TRẦN CÔNG DIÊU - TÁC GIẢ, CHUYÊN GIA TOÁN CẤP 2, CẤP 3

Ngày đăng : 29/11/2023 - 9:12 AM

Nếu từng vào các nhà sách lớn ở TPHCM, có ghé qua quầy sách tham khảo chắc hẳn mọi người đã từng thấy cái tên Trần Công Diêu được in trên rất nhiều tựa sách. Thầy Diêu là chủ biên của rất nhiều bộ sách toán nổi tiếng và là một chuyên gia dạy toán ở phân khúc khá giỏi từ lớp 3 đến 12, luyện thi vào các trường ĐH Y Dược, các trường ĐH Top 1 như ĐH Quốc Gia, ĐH Ngoại Thương, ĐH Kinh Tế ...

 

Sách đã xuất bản của thầy Diêu

 

 

 

Mục Tiêu Đào Tạo Của Lớp Học

 

Các lớp học tại www.trungtamtcd.vn hướng tới học sinh phân khúc tầm cao, các mẹo vặt bấm máy tính Casio, các kĩ năng thầy Diêu điều chỉ cho học sinh nhưng quan trọng của lớp toán thầy Diêu là những tư duy giải nhanh, giải ngắn các bài toán ở mức điểm 9+. Với nhiều năm kinh nghiệm ra đề và nghiên cứu tìm phương pháp giải nhanh, Thầy Diêu không muốn tạo cho các bạn sinh sự ảo tưởng là Casio có thể giúp giải được các bài mức điểm 9+, nó chỉ giải được các bài cơ bản mà thôi.

 

 

1. Chương trình đạo tạo học vượt:

 

- Lớp 10, 11: các bạn học sinh có nguyện vọng thi vào các ĐH Y sẽ được tham gia lớp học 9+ đào tạo chương trình 2 năm 3 lớp, vừa kết thúc năm học lớp 11 đã làm được đề thi Tốt Nghiệp THPT mức 9 điểm.

 

- Lớp 7, 8: các bạn học sinh có nguyện vọng thi vào các trường chuyên ở TPHCM sẽ được tham gia lớp học 9+ đào tạo chương trình 2 năm 3 lớp, vừa kết thúc năm học lớp 8 đã làm được đề thi tuyển sinh chuyên TPHCM.

 

2. Đào tạo chuyên sâu, nền tảng vững chắc cho học sinh từ lớp 3 đến 12:

 

Không giống như nhiều giáo viên chỉ dạy một vài khối lớp, thầy Diêu dưới tầm nhìn của một chuyên gia, đào tạo từ tiểu học, cấp 2 đến hết 12, thầy hiểu học sinh ngay từ các lớp nhỏ cần phải trang bị những kiến thức nền thế nào để có thể học tốt lên cấp 3 và thi đậu vào các Đại học Top 1, con em bạn sẽ không bị gián đoạn việc học toán.

 

3. Lớp học hướng tới học sinh khá giỏi:

 

Con em bạn trong lớp điểm khá cao nhưng thật ra lại không giỏi lắm, điểm số đó là điểm số ảo, bạn muốn cho con bạn giỏi hơn, thi đậu được vào các trường THPT top 1 TPHCM, hoặc các trường Đại Học hàng đầu Việt Nam như các trường Đại Học Y Dược, Đại Học Quốc Gia, Đại Học Ngoại Thương, Đại Học Kinh Tế ... lớp học của thầy Diêu chuyên đào tạo những bạn học sinh có mục tiêu như thế. 

 

4. Lớp học hướng tới học sinh cấp 2 muốn vào các trường THPT top 1:

 

- Quý phụ huynh không biết đầu tư cho con mình học cái gì để có thể đậu vào các trường THPT top 1, không biết nên chuẩn bị từ năm lớp mấy cứ để con trồi dần về năm cuối cấp thì đã quá muộn.

 

- Quý phụ huynh không nên quá tin vào điểm số trên lớp, đó là điểm ảo không thực chất, rất nhiều học sinh cấp 2 học lực giỏi nhưng đã không đậu được vào các trường THPT như ý.

 

5. Lớp học hướng tới học sinh cấp 3 muốn vào các Đại Học top 1:

 

- Lớp học hướng tới các bạn 10, 11, 12 có mục tiêu cần điểm thi môn toán 9+ thi vào các Đại Học Y, Ngoại Thương ...

 

- Lớp học hướng tới các bạn 10, 11, 12 muốn giỏi hơn, học những thứ nhà trường không dạy để có thể thi điểm cao hơn ...

 

 

Bộ Sách Thầy Diêu Chủ Biên Mới Nhất

 

Cuối năm 2020 một số cuốn sách trong bộ Top 1 Môn Toán ra mắt đã được rất nhiều thầy cô và các em học sinh trên mọi miền tổ quốc hưởng ứng. Bộ sách này được thầy Trần Công Diêu xây dựng ý tưởng, bố cục và cùng các thầy chuyên gia luyện thi trên cả nước biên soạn. Bộ 8 cuốn Top 1 Môn Toán đầu tiên dành cho học sinh 10, 11, 12 học theo chương trình trên lớp và luyện thi Tốt Nghiệp THPT, đây là bộ sách toán cấp 3 chuyên sâu nhất hiện nay, đúc kết kinh nghiệm dạy học và bí quyết làm toán của các chuyên gia. Bộ sách được thiết kế đặc biệt dành riêng cho học sinh 10, 11, 12 và luyện thi Tốt Nghiệp THPT giai đoạn 2021 - 2025.

 

 

 

1. ĐẦY ĐỦ CÁC DẠNG BÀI HAY GẶP NHẤT TRONG CÁC ĐỀ THI

 

Bộ sách được tinh lọc những dạng bài tập từ chính đề thi của Bộ Giáo Dục, của các trường THPT nổi tiếng trên cả nước. Không một tài liệu nào tốt hơn đề thi của Bộ Giáo Dục!

 

2. PHÙ HỢP MỌI ĐỐI TƯỢNG HỌC SINH

 

Tóm tắt đầy đủ kiến thức trọng tâm phần hàm số theo cách dễ hiểu nhất, dù cho mất gốc vẫn học ngon lành.

 

3. CÁC PHƯƠNG PHÁP GIẢI NHANH GIÚP TIẾT KIỆM ÍT NHẤT 30% THỜI GIAN

 

Cuốn sách không chỉ cung cấp phương pháp bản chất. Mà còn có mọi phương pháp giải nhanh mới nhất, kỹ thuật xử lý máy tính Casio, Vinacal giúp những bài trước đây phải mất 1-2 trang giờ chỉ còn vài dòng!

 

4. CÁC DẠNG BÀI TẬP CHIA NHỎ CỤ THỂ

 

99% những dạng hay xuất hiện trong đề thi đều xuất hiện trong cuốn sách này, bài tập được chia mức độ 1 - 2 và mức 3 - 4 phù hợp cho từng đối tượng học sinh.

 

5. DỄ ĐỌC VÀ DỄ HIỂU

 

Bộ sách có mục phương pháp và ví dụ cực cụ thể, ví dụ được chữa theo cả phương pháp tự luận và phương pháp trắc nghiệm.

 

6. GIÚP NÂNG CAO PHẢN XẠ

 

Bài toán được phân tích kỹ lượng, trình bày chi tiết bằng các cách khác nhau, điều này nâng cao kỹ năng nhận diện bài toán đáng kể!

 

7. CẬP NHẬT CÁC CÂU HỎI VẤN DỤNG CAO

 

Không chỉ nói về các bài toán hay gặp, cuốn sách có mục riêng dành cho câu hỏi vận dụng cao, dành cho học sinh khá giỏi.

 

8. HỖ TRỢ MỌI LÚC

 

Khi sở hữu cuốn sách, học sinh được trực tiếp trao đổi với tác giả để hỏi đáp những vấn đề thắc mắc.

 

 

Hiện nay đã xuất bản các cuốn sau, học sinh và thầy cô có thể đặt mua dễ dàng ( bấm vào ):

 

Top 1 Môn Toán - Tập 1. Hàm số và ứng dụng của đạo hàm

 

Top 1 Môn Toán - Tập 5. Hình học không gian 11 & 12

 

Top 1 Môn Toán - Tập 7. Phương pháp tọa độ trong không gian Oxyz

 

Cách Thức Đăng Kí Học

 

Liên hệ zalo: 0338 - 645 - 228 để đặt lịch tư vấn (TCD EDUCATION chỉ tư vấn qua zalo).

 

Nhận Xét Của Học Sinh

 

 

 
Mỹ Quyên - Sv Đại Học Kinh Tế TPHCM
 
Thầy dạy có tâm lắm nha mọi người, nếu học thực sự nghiêm túc thì bầu không khí trong lớp học rất chi là thoải mái luôn. Chất lượng bài giảng thì ngon khỏi phải nói, chăm chỉ, cố gắng thì sẽ rất nhanh tiến bộ.
 

Gia Nhi - Sv Đại Học Ngoại Thương TPHCM:

 
Thầy dạy toán rất có tâm và phương pháp, cách tiếp cận với môn toán của thầy không khuôn khổ ngược lại tập trung, mở rộng vào tư duy cho từng dạng toán. Mình đã từ 1 hs bỏ học, mất căn bản toán 10, 11 và bây giờ có thể tự tin làm chủ tốt môn toán ở mức 8-9 điểm.Học với thầy, khi giải 1 bài toán không quan trọng cách giải mà quan trọng làm sao nghĩ ra, tìm ra cách giải đó. Đây là điều học sinh tâm đắc nhất khi đến với thầy. Cảm ơn thầy nhiều vì năm học vừa qua ^^.
 
Duy Trương - Sv Đại Học Y Phạm Ngọc Thạch
 
Thầy Diêu là một người Thầy rất tuyệt vời. Mình là học sinh thi lại tìm đến Thầy năm 2016, hiện tại mình đang học y đa khoa phạm Ngọc thạch. Hoàn cảnh gia đình mình khó khăn, Thầy đã giảm học phí cho mình, còn thường xuyên đôn đốc quan tâm mình đến việc học. Phương pháp dạy của Thầy rất dễ hiểu và thực tế, kiến thức rất rộng và hay, đề rất rất hay. Mong là sẽ có thêm nhiều học sinh được học Thầy, để được Thầy truyền đạt kiến thức và thành công như mong đợi. Thầy tôi.

 

Chi tiết: bấm vào!
 
 
Học Sinh Tiêu Biểu
 

 
Chi tiết: bấm vào!

THẦY TRẦN CÔNG DIÊU - TÁC GIẢ, CHUYÊN GIA TOÁN CẤP 2, CẤP 3

Hotline tư vấn: 033 864 5228
Zalo
Zalo
giohang0
./templates/news_detail_tpl.php