Tuyệt Đỉnh Luyện Thi THPT Quốc Gia Môn Toán Tập 1

Tuyệt Đỉnh Luyện Thi THPT Quốc Gia Môn Toán Tập 1

Tuyệt Đỉnh Luyện Thi THPT Quốc Gia Môn Toán Tập 1

Tuyệt Đỉnh Luyện Thi THPT Quốc Gia Môn Toán Tập 1
Nhà xuất bản: Dân Trí
Tình trạng: Còn hàng
Tác giả:

 Trần Công Diêu

Vận chuyển tới:
Phí vận chuyển:
154.000đ 199.000đ
Mô tả Trung tâm luyện thi uy tín Trần Công Diêu xin giới thiệu cuốn sách Tuyệt Đỉnh Tập 1 của tác giả Trần Công Diêu đến quý thầy cô và các em học sinh. Đây là một cuốn sách dành cho học sinh lớp 12 mới lên lớp 12 hoặc học tổng ôn giai đoạn nước rút trước kỳ thi THPT Quốc Gia. Sách có đủ các vấn đề từ cơ bản đến nâng cao ( học kì 1 và lớp 11 ) được phân dạng cực kì chi tiết.
Lượt xem: 11493

3.9/5

Đánh giá sản phẩm

Trung tâm luyện thi uy tín Trần Công Diêu xin giới thiệu cuốn sách Giải Mã Môn Toán của tác giả Trần Công Diêu đến quý thầy cô và các em học sinh. Đây là một cuốn sách dành cho học sinh lớp 12 mới lên lớp 12 hoặc học tổng ôn giai đoạn nước rút trước kỳ thi THPT Quốc Gia. Sách có đủ các vấn đề từ cơ bản đến nâng cao ( học kì 1 và lớp 11 ) được phân dạng cực kì chi tiết.

 

Trên tay bạn đọc là tập 1 của bộ sách Tuyệt Đỉnh Luyện Thi THPT Quốc Gia Môn Toán, đây là bộ sách chuyên đề lớp 12. Tập 1 có nội dung tương ứng với toàn bộ chương trình học kỳ 1 lớp 12 của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo, đặc biệt phần Hình Học Không Gian tác giả có nhắc lại 2 chủ đề cực kì quan trọng của lớp 11 đó là Xác Định Góc và Khoảng Cách, hai chủ đề này là nền tảng để học tiếp phần Hình Học Không Gian của lớp 12 và luôn luôn có trong đề thi THPT Quốc Gia.

 

Cuốn sách có tổng cộng 15 chủ đề với 70 dạng toán, gần như bao quát hết toàn bộ các vấn đề thường gặp trong các đề kiểm tra học kỳ 1. Mỗi chủ đề sẽ có:

1. Cơ sở lý thuyết.

2. Các dạng toán và phương pháp giải.

3. Bài tập rèn luyện và lời giải.

 

Rất nhiều công thức giải nhanh, kinh nghiệm xử lí được tác giả đề cập trong cuốn sách sẽ giúp bạn đọc gia tăng tốc độ xử lí bài tập trắc nghiệm. Với cuốn sách này các bạn mới bắt đầu lên 12 hoặc các bạn đang trong giai đoạn tổng ôn điều dùng được, nếu học kĩ từng dạng toán chắc chắn các bài kiểm tra trong lớp các em sẽ làm bài rất tốt.

 

Cuối cùng dù quá trình biên soạn tác giả và các cộng sự đã cố gắng rà soát kĩ lưỡng nhưng sai sót là điều khó tránh khỏi, rất mong nhận được nhiều đóng góp quý giá từ bạn đọc và thầy cô để cuốn sách hoàn thiện hơn trong những lần tái bản tiếp. Mọi chi tiết xin liên hệ tác giả qua facebook cá nhân: Trần Công Diêu.

 

Qua đây tôi xin gởi lời cám ơn các học trò của tôi:

1. Trần Gia Hòa – Sinh viên ĐH Kinh Tế TPHCM ( từng là học sinh THPT Trần Phú TPHCM )

2. Nguyễn Ngọc Đăng – Sinh viên ĐH Y Dược TPHCM ( từng là học sinh Phổ Thông Năng Khiếu ĐHQGHCM ).

3. Trần Nguyên Vũ – Đại Học Y Dược TPHCM ( từng là học sinh Chuyên Lê Hồng Phong TPHCM ).

4. Nguyễn Gia Nhi – Đại Học Ngoại Thương TPHCM ( từng là học sinh chuyên Lê Hồng Phong HCM ).

 

 

 

Tuyệt Đỉnh Luyện Thi THPT Quốc Gia Môn Toán Tập 1

Tuyệt Đỉnh Luyện Thi THPT Quốc Gia Môn Toán Tập 1

Tuyệt Đỉnh Luyện Thi THPT Quốc Gia Môn Toán Tập 1

Hotline tư vấn: 033 864 5228
Zalo
Zalo
giohang0
./templates/product_detail_tpl.php