Nguyên Hàm Và Tích Phân

Nguyên Hàm Và Tích Phân

Nguyên Hàm Và Tích Phân

Nguyên Hàm Và Tích Phân

BÀI GIẢNG ỨNG DỤNG TÍCH PHÂN - TRẦN CÔNG DIÊU

18/02/2021

Trung tâm dạy thêm, luyện thi thầy Trần Công Diêu uy tín tại TPHCM xin giới thiệu file bài giảng " Ứng Dụng Tích Phân " update đầy đủ dạng, được trình bày khoa học rất dễ học.

Tuyển Tập 120 Bài Tích Phân Vận Dụng Cao Có Giải Chi Tiết

25/03/2020

Trung Tâm Luyện Thi Uy Tín tại TPHCM của tác giả Trần Công Diêu chuyên luyện thi tuyển sinh 9 lên 10, luyện thi đại học, luyện thi THPT Quốc Gia xin giới thiệu đến quý thầy cô, các em học sinh file " 120 bài tập tích phân vận dụng cao " có lời giải chi tiết dành cho các bạn có mục tiêu 8+, 9+ ôn luyện.

Bài Giảng Tích Phân Hàm Ẩn - Đặng Việt Đông

01/03/2020

Trung Tâm Luyện Thi Uy Tín tại TPHCM của tác giả Trần Công Diêu xin giới thiệu đến quý thầy cô, các em học sinh file bài giảng Tích Phân Hàm Ẩn của thầy giáo Đặng Việt Đông. Phần bài học này nhằm giúp cho các bạn học sinh ôn thi THPT Quốc Gia, luyện thi đại học làm được bài vận dụng cao chương tích phân.

Sử Dụng Tính Chất Của Đồ Thị Để Tính Diện Tích

15/06/2020

Trung Tâm Luyện Thi Uy Tín tại TPHCM của tác giả Trần Công Diêu xin giới thiệu đến quý thầy cô, các em học sinh file bài giảng " Sử Dụng Tính Chất Đồ Thị Để Tính Diện Tích " được phân chia dạng rất rõ ràng, dễ học dành cho các bạn học sinh lớp 12 để ôn thi THPT Quốc Gia, luyện thi đại học.

Phân Dạng Và Giải Chi Tiết Tích Phân Hàm Ẩn - Đặng Việt Đông

25/02/2020

Trung Tâm Luyện Thi Trần Công Diêu xin giới thiệu đến quý thầy cô, các em học sinh bài giảng Tích Phân Hàm Ẩn Phần 2 của thầy Đặng Việt Đông có đầy đủ lời giải.

Các Kỹ Thuật Xử Lí Tích Phân - Thầy Trần Đình Cư

15/02/2020

Trung Tâm Luyện Thi Trần Công Diêu xin giới thiệu đến quý thầy cô, các em học sinh bài giảng các kỹ thuật xử lí tích phân của thầy Trần Đình Cư.

BÀI TẬP TÍCH PHÂN HẠN CHẾ BẤM MÁY

09/02/2020

Trung Tâm Luyện Thi Trần Công Diêu xin giới thiệu đến quý thầy cô, các em học sinh bài tập tích phân dạng tìm tham số a, b, c ... người ta hay gọi là hạn chế bấm máy tích phân của thầy Nguyễn Văn Rin.

Tích Phân Hàm Ẩn Phần 2 - GV Hoàng Phi Hùng

30/01/2020

Trung Tâm Luyện Thi Trần Công Diêu xin giới thiệu đến quý thầy cô, các em học sinh bài giảng Tích Phân Hàm Ẩn Phần 2 của thầy Hoàng Phi Hùng.

Tích Phân Hàm Ẩn Phần 1 - GV Hoàng Phi Hùng

27/01/2021

Trung Tâm Luyện Thi Trần Công Diêu xin giới thiệu đến quý thầy cô, các em học sinh bài giảng Tích Phân Hàm Ẩn Phần 1 của thầy Hoàng Phi Hùng.

Hotline tư vấn: 033 864 5228
Zalo
Zalo
giohang0
./templates/news_tpl.php